Căn hộ củ lột xác nhờ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp

Sự tư vấn của kiến trúc sư chuyên nghiệp, căn nhà cũ đã có sự lột xác ngoạn mục chỉ với chi phí rất  tiết kiệm.

Căn hộ  được chủ đầu tư thiết kế lại để cho thuê homestay qua ứng dụng công nghệ. Phòng khách của căn hộ đẹp lên nhiều nhờ ốp thạch cao và sơn lại khiến không gian mạch lạc hơn.

Can ho Ha Noi cai tao tiet kiem chi phi nhung van dep hinh anh 3Can ho Ha Noi cai tao tiet kiem chi phi nhung van dep hinh anh 4

Phòng ngủ của căn hộ trước đây được ngăn cách bằng chiếc tủ gỗ lớn tạo cảm giác chật chội, bí bức. Khi thiết kế lại, các kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng về vách kính khung thép tạo cảm giác thoáng đãng cũng như lấy sáng tốt hơn cho căn hộ.

Can ho Ha Noi cai tao tiet kiem chi phi nhung van dep hinh anh 5Can ho Ha Noi cai tao tiet kiem chi phi nhung van dep hinh anh 6

Góc phòng ngủ tạo cảm giác sang trọng hơn nhiều sau khi cải tạo lại.

Can ho Ha Noi cai tao tiet kiem chi phi nhung van dep hinh anh 7Can ho Ha Noi cai tao tiet kiem chi phi nhung van dep hinh anh 8

Khu bếp ban đầu khá cũ, đường dây điện lộ ra ngoài trông mất thẩm mỹ. Việc nấu nướng ở đây không được vệ sinh thường xuyên nên trông thiếu sạch sẽ. Tuy nhiên sau cải tạo, mọi vấn đề đều được giải quyết mà không quá tốn kém.
Can ho Ha Noi cai tao tiet kiem chi phi nhung van dep hinh anh 9
Chạn bếp nhỏ bằng gỗ tinh tế thay thế chạn inox kính cồng kềnh trước đó.
Can ho Ha Noi cai tao tiet kiem chi phi nhung van dep hinh anh 10
Góc chứa máy giặt trước cửa nhà vệ sinh từng nhìn rất nhem nhuốc.

Can ho Ha Noi cai tao tiet kiem chi phi nhung van dep hinh anh 11Can ho Ha Noi cai tao tiet kiem chi phi nhung van dep hinh anh 12

Sau cải tạo, công trình phụ đã gọn gàng, đẹp mắt hơn nhiều. Bồn rửa mặt cũng được đưa ra ngoài giúp không gian công trình phụ thoáng hơn rất nhiều. Hiện bồn rửa mặt nằm ở vị trí cũ của máy giặt còn máy giặt được đưa sang vị trí bên cạnh.
Can ho Ha Noi cai tao tiet kiem chi phi nhung van dep hinh anh 13
Chủ đầu tư chia sẻ ban đầu không nghĩ sẽ chọn căn hộ này để cải tạo vì nghĩ việc cải tạo sẽ rất khó và tốn kém, nhưng với sự giúp đỡ của kiến trúc sư cũng như mày mò trên mạng, chủ đầu tư đã có được một căn hộ phù hợp với mục đích sử dụng và giá thành cải tạo rất tiết kiệm.

Công ty cổ phần Kiến Trúc Và Đầu Tư Xây Dựng IDEA GROUP được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo.

Với phương châm hoạt động của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong  lĩnh vực trang trí nội thất Đà Nẵng; thiết kế nhà Đà Nẵng và dịch vụ sửa nhà tại Đà Nẵng , IDEA GROUP tự tin có thể đảm nhiệm tất cả các yêu của quý khách hàng về dịch vụ thiết kế xây dựng và thi công công trình tại Đà Nẵng.

Check Also

Căn hộ độc đáo lấy cảm hứng từ Yoga

Với thiết kế mặt tiền độc đáo, căn nhà phố  có diện tích không lớn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *