Bảng Báo Giá Xi Măng Mới Nhất Hiện Nay 11/2019

 Giá xi măng hiện nay  luôn luôn thay đổi liên tục, do đó nếu là chủ đầu tư xây dựng bạn nên cập nhật những báo giá mới nhất. Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng báo giá xi măng xây dựng mới nhất hiện tại dưới đây.

Giá Xi Măng

XI MĂNG XÂY DỰNG

Xi măng là một chất gắn kết các thành phần cát, đá và nước lại với nhau để hình thành đá nhân tạo. Xi măng là thành phần quan trọng nhất trong công tác xây, tô và đổ bê tông. Chọn xi măng thích hợp sẽ đảm bảo sự vững chắc cho công trình xây dựng. Nên lựa chọn nhãn hiệu xi măng uy tín, có danh tiếng và được sự tin tưởng của nhà thầu cũng như kiến trúc sư.

BẢNG GIÁ XI MĂNG MỚI NHẤT HIỆN NAY

Giá Xi Măng

KINH NGHIỆM KHI CHỌN MUA XI MĂNG 

Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng như xi măng có rất nhiều dòng, thương hiệu cũng như giá cả khác nhau. Khi bạn muốn tìm mua xi măng để xây nhà thực sự không hề dễ dàng gì cả. Những người không có kinh nghiệm về các loại vật liệu xây dựng sẽ rất hoang mang và sợ mua phải hàng kém chất lượng không an toàn cho ngôi nhà của mình. Chính vì vậy mà chúng tôi đã đưa ra một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn xi măng xây nhà dễ dàng nhất dựa yếu tố sau.

Thương hiệu của sản phẩm

Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi trên thị trường có nhiều dòng thương hiệu xi măng nhưng không phải thương hiệu nào cũng uy tín và chất lượng. Do vậy bạn hãy tìm hiểu một số thương hiệu được nhiều người tin dùng nhất để lựa chọn cho mình khi muốn mua phục vụ mục đích xây nhà. Đặc biệt hơn bạn nên chọn các thương hiệu đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng là tốt nhất.

Tiêu chuẩn trên bao bì

Thương hiệu là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn xi măng để xây nhà thì tiêu chuẩn trên bao bì cũng là điều bạn không nên bỏ qua. Những con số trên bao bì là để đánh giá về dòng sản phẩm của thương hiệu đó. Do vậy bạn hãy để ý xem nó có đáp ứng đủ theo tiêu chuẩn của Việt Nam hay không.

Thao khảo bảng tra cấp phối vật liệu cho 1m3 vữa, bê tông khi dùng xi măng

Giá Xi Măng

Giá thành của sản phẩm

Yếu tố giá thành cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc tìm kiếm lựa chọn xi măng để xây nhà. Bởi chất lượng đi đôi với giá thành do vậy khi bạn mua xi măng nên chọn các loại sản phẩm bỏ ra chi phí xứng đáng. Không nên ham đồ rẻ để nhận lấy hậu quả không đáng có khi xây nhà cho chính bản thân mình.

Giá Xi MăngĐó là 3 yếu tố cũng như tiêu chí mà bạn cần phải quan tâm hàng đầu khi muốn tìm kiếm xi

măng chất lượng để xây nhà

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XI MĂNG TRẮNG

  • Xi măng trắng được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà đưa ra tỉ lệ cho phù hợp.
  • Khi sử dụng phải dùng nước sạch không nhiễm phèn, không lẫn tạp chất để pha trộn.
  • Lượng nước dùng để trộn vữa xi măng theo tỉ lệ : nước /xi măng = 1/3 (Theo khối lượng của xi măng. Ví dụ: 1 lít nước trộn với 3 kg xi măng)
  • Khi dùng xi măng trắng tạo vữa để chà roong, phải làm vệ sinh sạch sẽ các rãnh roong, phun ẩm. Không để cát, bụi lọt xuống rãnh sẽ làm vữa xi măng mất tác dụng bám dính.
  • Cần xem xét ký đặc tính kỹ thuật của sản phẩm (tùy theo nhà máy công bố về độ mịn, thời gian đóng rắn, khả năng trương nở…), để khi thi công với một thời gian phù hợp.

Check Also

Căn hộ độc đáo lấy cảm hứng từ Yoga

Với thiết kế mặt tiền độc đáo, căn nhà phố  có diện tích không lớn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *